Ngày 30/10/2023, trường THPT chuyên Hưng Yên tổ chức buổi chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh, Thường vụ Đảng uỷ, phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Hưng Yên về nghỉ chế độ hưu trí. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các CBGVNV trường THPT chuyên Hưng Yên.

Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm I Hà Nội với tấm bằng xuất sắc, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh chọn lựa trở về quê hương, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà. Trong suốt hơn 30 năm công tác, đồng chí luôn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, tận tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành Giáo dục. Gắn bó với ngôi trường THPT chuyên, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh không ngừng trăn trở với phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Cùng với các thầy cô giáo nhà trường, đồng chí đã đào tạo nhiều học sinh giỏi môn Hoá học, đóng góp vào bảng thành tích của nhà trường với hàng trăm giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 94 học sinh giỏi quốc gia, 1 học sinh đoạt Huy chương Đồng Quốc tế tại Vương Quốc Anh. Từ năm 2010, với cương vị là Phó hiệu trưởng, đồng chí cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường xây dựng trường THPT chuyên Hưng Yên đã trở thành môi trường làm việc dân chủ, cởi mở, thân thiện. Với những đóng góp xuất sắc trong giáo dục, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong 25 năm liên tục, hai lần được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng trường THPT chuyên Hưng Yên ghi nhận những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh trong hành trình phát triển của nhà trường. Thay mặt các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đồng chí hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới đồng chí Ngọc Anh và mong muốn đồng chí dù đã nghỉ chế độ vẫn tiếp tục có những sáng kiến đóng góp để nâng cao chất lượng dạy học của trường. Buổi chia tay diễn ra trong không khí xúc động, đầm ấm, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh gửi lời cảm ơn tới tập thể các nhà giáo, nhân viên trường THPT chuyên Hưng Yên, đồng thời tin tưởng trường chuyên Hưng Yên sẽ tiếp tục lớn mạnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi chia tay: