Ngày 20 tháng 9 năm 2018, trường THPT Chuyên Hưng Yên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trong niềm hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019; công khai tài chính. Đồng chí Bùi Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn trình bày Dự thảo Quy chế Dân chủ; quy chế chi tiêu nội bộ của trường; quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn năm học 2018-2019. Hội nghị cũng nghe đồng chí Ngô Thị Thúy - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân của trường báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học vừa qua.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị và đề xuất của CBCCVC từ các tổ chuyên môn. Tại Hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến, kiến nghị vào các văn bản trình tại Hội nghị; đề xuất các biện pháp nhằm cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CBCCVC trong cơ quan. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy thay mặt lãnh đạo nhà trường tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị và đề xuất của CBCCVC.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì mới. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn công bố kết quả thi đua, phát động phong trào thi đua. Hội nghị chứng kiến hoạt động ký giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan và tổ chức Công đoàn. 100 % CBCCVC đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 của trường THPT Chuyên Hưng Yên đã thành công tốt đẹp. Đây là Hội nghị của tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới và sáng tạo. Thành công của Hội nghị tạo tiền đề cho sự thành công của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc thực hiện những nhiệm vụ chính trị của năm học mới.

Một số hình ảnh từ hoạt động: