Chiều ngày 25/12, cán bộ, giáo viên, người lao động Trường THPT chuyên Hưng Yên và trường THPT Hưng Yên được học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị do Đảng uỷ hai trường tổ chức.

Đồng chí Đặng Quốc Huy, Thành uỷ viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ quán triệt đến đại biểu nội dung 3 nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Quốc Huy, Thành uỷ viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ đã quán triệt đến đại biểu nội dung 3 nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về: Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh hạnh phúc; Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Các nghị quyết nói trên đã làm rõ những kết quả đạt được thời gian qua, phân tích những hạn chế, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời cũng nêu rõ những điểm mới, bối cảnh, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Đảng ta trong nhiệm vụ phát triển văn hoá, xây dựng con người tri thức và phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hưng Yên

Qua triển khai các nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hưng Yên nhắc nhở đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động trong hai đơn vị phải đoàn kết, phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, để từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đơn vị, góp phần đào tạo nhân tài cho quê hương, đất nước./.

Cán bộ, giáo viên, người lao động Trường THPT Hưng Yên và trường THPT chuyên Hưng Yên học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Tin: Văn phòng Đảng uỷ