Cùng với các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 23, 24/2/2019 Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Chuyên Hưng Yên đã tổ chức buổi giao lưu - trải nghiệm tại Mộc Châu cho các đoàn viên công đoàn và gia đình.

Tại Mộc Châu đoàn công tác được tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của đồng bào các dân tộc Thái, Mường…nơi đây và tham quan các địa danh nổi tiếng: Đồi thông bản Áng, thác Dải yếm, Văn bia Tây Tiến, khu du lịch Mộc Châu Happy Land

Đặc biệt một chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc đã được tổ chức ngay trong hành trình lần này. Với những ca khúc ca ấn tượng đã được chính những đoàn viên công đoàn trường thể hiện, tạo nên không khí đầm ấm, gắn kết trong chuyến đi.

Hoạt động giao lưu - trải nghiệm đầu năm đã kết thúc trong khí tươi vui, phấn khởi của người lao động nhà trường. Hoạt động thường niên này không chỉ thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự giao lưu gắn bó, tạo thêm niềm vui phấn khởi cho cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường mà còn giúp cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường có thêm những kiến thức về lịch sử văn hóa. Thông qua việc khám phá những địa danh đất nước, người lao động đã được tìm hiểu, biết thêm về những nét văn hóa truyền thống của các dân tộc vùng Tây bắc đồng thời góp phần mang lại sự ấm áp về tâm linh tới mỗi người, bởi văn hoá tâm linh là một nét đẹp đã ăn sâu vào tâm trí mỗi người dân Việt Nam từ bao đời nay.

Buổi giao lưu - trải nghiệm còn là cơ hội để các gia đình đoàn viên công đoàn được giao lưu và tăng thêm phần gắn kết./.

Một số hình ảnh giao lưu - trải nghiệm