Chiều ngày 08/01/2024, Đảng bộ Trường THPT chuyên Hưng Yên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Ủy viên BCH và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường THPT chuyên Hưng Yên.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023, kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, thi hành kỷ luật Đảng và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời tập trung thảo luận các vấn đề quan trọng trong chiến lược phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023 cho thấy, Đảng bộ Trường THPT chuyên Hưng Yên đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, các chi bộ trực thuộc thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Một số hoạt động nổi bật được báo cáo tại Hội nghị gồm: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát; công tác lãnh đạo đoàn thể.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Trường đã trao giấy khen cho Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu và các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy -  Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho Chi bộ  Ngoại ngữ-Tin-TD-GDQP-GDCD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023

Đồng chí Nguyễn Văn Duy -  Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong năm 2024, Đảng bộ Trường THPT chuyên cần tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nội dung: Công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Công tác tư tưởng trong cán bộ đảng viên, mỗi cán bộ đảng viên cần gương mẫu, tích cực đổi mới tư duy; Tăng cường công tác lãnh đạo trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các Chi bộ trực thuộc; Lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể phát triển vững mạnh; Đoàn thanh niên cần tạo ra các sân chơi cho học sinh phát huy tốt phẩm chất, đạo đức và năng lực cá nhân; Phát huy vai trò của tổ chức, đoàn thể, tăng cường tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin: Văn phòng Đảng uỷ