KHAI XUÂN – PHÁT LỘC

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hôm nay 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết Giáp Thìn), tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT chuyên Hưng Yên đã tổ chức buổi lễ khai xuân đầu năm. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT chuyên Hưng Yên dự lễ khai xuân

Tại buổi khai xuân vô cùng ý nghĩa này, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Duy đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ và an khang tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Duy chúc mừng năm mới

Theo phong tục truyền thống của dân tộc, sau lời phát biểu chúc Tết, đại diện Ban giám hiệu đã mừng tuổi đầu xuân cho toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động của trường.

Công đoàn nhà trường cũng tổ chức bữa tiệc nhẹ nhàng với các loại bánh mứt kẹo và rượu vang đỏ để mong một năm mới thắng lợi rực rỡ.

Tiệc nhẹ mừng năm mới:

Tiếp nối chương trình Gặp mặt đầu xuân là các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" và đố vui hack não, vòng quay may mắn… tươi vui, sôi động. Từ thầy Hiệu trưởng đến các GV, NV đều nhiệt tình hưởng ứng. Sau mỗi tiết mục, những câu trả lời đúng được tặng một phần quà của chương trình.

Một số tiết mục văn nghệ và đố vui chào năm mới:

Buổi Gặp mặt đầu xuân là sự quan tâm của BGH và Công đoàn nhà trường dành cho các các thầy cô giáo cũng như nhân viên nhà trường. Hoạt động khai xuân-phát lộc của trường chuyên Hưng Yên ngập tràn tiếng cười vui hạnh phúc.

Buổi khai xuân-phát lộc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhân dịp đầu năm mới, xin kính chúc tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và hơn 1.100 HS trường chuyên Hưng Yên thật nhiều sức khỏe, luôn đoàn kết, yêu thương, hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra.