Ngày 29 tháng 9 vừa qua, đội văn nghệ trường THPT Chuyên Hưng Yên đã tham dự cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh do Sở giáo dục & Đào tạo Hưng Yên tổ chức và đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng cao.

Hơn một tháng qua, các thành viên trong CLB Hòa thanh HaC, CLB nhảy N.O.N Crew và đội văn nghệ của trường đã dành rất nhiều thời gian, công sức để tập luyện. Bên cạnh đó đội thi còn nhận được sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong trường và các thầy cô biên kịch. Với mong muốn cho ra những tiết mục thật đặc sắc, hoàn hảo nhất để trình diễn trên sân khấu của “Giai điệu tuổi hồng”, thầy và trò trường THPT chuyên Hưng Yên đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để những giọt mồ hôi ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Xin chúc mừng toàn thể đội thi với:

+ Giải NHẤT toàn đoàn

+ Giải NHẤT với tiết mục hát “Ngựa ô thương nhớ”

+ Giải NHÌ với bản hoà tấu “Tình ca du mục”

+ Giải BA với tiết mục múa “Suối hoa”

Các bạn học sinh đã đem đến một bầu không khí sôi động không chỉ ngay trên sân khấu mà còn đến từ các cổ động viên đội nhà phía bên dưới. Quả là một buổi chiều đáng nhớ đối với những thành viên của ngôi nhà chung Chuyên Hưng Yên! Mong rằng chúng ta sẽ lại giành được thật nhiều vinh quang trong những cuộc thi sắp tới. Chúc cho Chuyên Hưng Yên ngày càng đoàn kết và vững mạnh!

Tác giả: Đào Văn Quang