Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 tại trường THPT Chuyên Hưng Yên được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, vui tươi, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh và giáo viên.

Theo đó, các trường học không sử dụng bóng bay và các vật liệu gây hại cho môi trường. Có bố trí che mát cho học sinh, không để học sinh ngồi nơi có ánh nắng trực tiếp.

Diễn văn khai giảng của hiệu trưởng ngắn gọn, súc tích theo hướng lấy học sinh làm trung tâm của buổi lễ. Cô hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước  gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm thi đua, đánh trống khai giảng một năm học mới, trao quà cho học sinh có thành tích xuất sắc và cuối buổi lễ trường tổ chức cho học sinh tham gia một số hoạt động tập thể.

Một số hình ảnh khai giảng ấn tượng, ấm áp tại trường THPT Chuyên Hưng Yên.