Không khí trung thu đã và đang rộn ràng trên khắp cả nước. Các bạn nhỏ vô cùng háo hức mong được phá cỗ trông trăng với ánh đèn lồng, bánh dẻo bánh nướng, xem múa lân và chơi những trò chơi dân gian thú vị … Nhằm mang lại niềm vui, đầy ắp tiếng cười cho mùa trung thu thêm ý nghĩa, Công đoàn kết hợp với Chi đoàn giáo viên Trường THPT chuyên Hưng Yên tổ chức Đêm hội trăng rằm với chủ đề Trung thu ấm áp - trao gửi yêu thương với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống cho các em học sinh khu nội trú và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh và của các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng làm tăng thêm không khí sôi động, vui vẻ của đêm hội.

Tiếp đến là các đồng chí lãnh đạo nhà trường và Công đoàn tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Tiết mục múa lân rất sôi nổi và cuốn hút

Đêm rằm Trung thu với bữa tiệc phá cỗ linh đình không thể thiếu hình ảnh Chị Hằng - Chú Cuội. Tiết mục giao lưu giữa chị Hằng - chú Cuội với các em thiếu nhi đã mang lại nhiều tiếng cười và những bài học quý giá.

Chương trình Trung thu ấm áp - trao gửi yêu thương của Trường THPT chuyên Hưng Yên đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được xem múa lân, được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Tin: Công đoàn