HỌC SINH KHỐI CHUYÊN ANH TRƯỜNG THPT

CHUYÊN HƯNG YÊN THAM DỰ Lễ Vinh Danh

Và Trao Giải Quốc Gia Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh

Trên Internet (IOE) năm học 2022_2023

Ngày 20 tháng 5 năm 2023, tại hội trường A2, trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) – thủ đô Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (IOE) năm học 2022-2023 đã tiến hành tổ chức Lễ Vinh Danh Và Trao Giải Quốc Gia Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet IOE năm học 2022_2023 cho những học sinh xuất sắc nhất trên cả nước đã vượt qua vòng thi cấp quốc gia và giành được các huy chương vàng, bạc, đồng.

Học sinh chuyên Anh – trường THPT Chuyên Hưng Yên trên sân khấu nhận huy chương

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet gọi tắt là IOE là một sân chơi trí tuệ cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh trên cả nước. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hàng triệu học sinh Việt Nam ở khắp các tỉnh thành. Các em học sinh đã trải qua các vòng thi từ cấp trường, cấp quận huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Năm học 2022-2023, được sự chỉ đạo của ban chuyên môn nhà trường, Tổ Ngoại Ngữ trường THPT Chuyên Hưng Yên đã tiến hành lập kế hoạch để rèn luyện và ôn tập cũng như đôn đốc học sinh các lớp chuyên Anh tham gia các vòng thi của IOE. Trải qua các vòng thi của ban tổ chức, các em học sinh đến từ các lớp Chuyên và không chuyên của nhà trường đã đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Học sinh Chuyên Hưng Yên tại lễ vinh danh và trao giải quốc gia cuộc thi IOE

Tại lễ vinh danh và trao giải quốc gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet IOE năm học 2022_2023 cho những học sinh xuất sắc nhất trên cả nước được tổ chức vào ngày 20/5 hôm nay, các các em học sinh lớp 11 Anh 1, 11 Anh 2 trường THPT Chuyên Hưng Yên vinh dự được lên sân khấu tại hội trường A2 trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, thủ đô Hà Nội nhận huy chương vàng, bạc, đồng từ ban tổ chức cuộc thi. Đây không chỉ là vinh dự của các em mà còn là sự tự hào của trường THPT Chuyên Hưng Yên. Khẳng định vị thế của nhà trường trên cả nước và luôn là cờ đầu của ngành GĐ&ĐT Hưng Yên. Những huy chương vàng, bạc, đồng ngày hôm nay các em nhận được tiếp tục khẳng định tinh thần ham học và chất lượng học tập môn Tiếng Anh của học sinh Chuyên Hưng Yên!

MỘT LẦN NỮA XIN CHÚC MỪNG TẤT CẢ CÁC EM!

Bùi Ngọc Tài – GV trường THPT Chuyên Hưng Yên