Hoà chung trong không khí tưng bừng kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và chào đón quốc tế lao động 1/5. Trường THPT chuyên Hưng Yên đã đón nhận thêm những thành tích và niềm vui mới. Tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE) năm học 2021-2022 dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 cấp quốc gia diễn ra vào ngày 8/4/2022, Các em học sinh chuyên Anh của trường THPT chuyên Hưng Yên đã xuất sắc đạt giải với 03 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 05 huy chương đồng, và 07 giải khuyến khích. Các em đạt huy chương vàng đều nằm trong tốp điểm cao đứng đầu cả nước. Với kết quả trên, trường THPT Chuyên Hưng Yên đã dẫn đầu toàn tỉnh trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE) năm học 2021-2022.  Nhà trường xin biểu dương và chúc mừng thành tích của các em!

Ngưởi viết: Bùi Ngọc Tài - Tổ Ngoại Ngữ